Nếu có thể, bố mẹ nên lựa chọn những trường mầm non tại Hà Nội với hệ song ngữ hoặc hệ quốc tế cho bé. Những trường này thường có chương trình học theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật Bản,… với cách đánh giá và những phương pháp dạy học tiên tiến, giúp con phát triển trí não tối đa thông qua những hoạt động vui chơi khám phá được nghiên cứu chuyên biệt. Không những thế, việc tiếp xúc với môi trường song ngữ và môi trường quốc tế sớm sẽ giúp trẻ phát triển hệ ngôn ngữ dễ dàng nhất.

Hoạt động ngoại khoá

Trong độ tuổi mầm non, bé không học tập qua những giờ học dài và căng thẳng mà học tập qua những hoạt động tìm tòi, khám phá rất riêng. Hoạt động ngoại khoá chính là một cách để con tìm hiểu thêm về thế giới, trải nghiệm thực tế sau những buổi học trên trường và giúp con trở nên mạnh dạn, tự tin hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội cho bé, bố mẹ nhất định không được quên cân nhắc và tìm hiểu những hoạt động ngoại khoá của trường.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại các trường mầm non có đặc điểm cực kỳ riêng bởi các cô không chỉ là người đứng lớp mà còn là người trực tiếp chăm sóc đến miếng ăn, giấc ngủ và rèn luyện những đức tính, nề nếp tốt cho con. Tuy vậy, không ít trường mầm non tại Hà Nội để giảm bớt chi phí đã sử dụng những giáo viên không có kiến thức về mầm non, dẫn đến phương pháp giáo dục bị lệch lạc, ảnh hưởng đến con trẻ. Bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên phải đạt tiêu chuẩn và có bằng cấp chuyên môn đúng ngành mầm non, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đó sẽ là những thầy giáo, cô giáo có thể giúp con phát triển và phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Có thể sau khi đọc các yếu tố trên, phụ huynh sẽ băn khoăn không biết đâu mới là trường mầm non tại Hà Nội phù hợp cho con mình. Vậy thì bố mẹ hãy thử tham khảo Papakidz – trường mầm non tại Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, điều kiện vệ sinh tuyệt đối, chương trình học theo Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc cùng hàng loạt hoạt động ngoại khoá đặc sắc. Papakidz chắc chắn là 1 địa điểm tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ và đưa các con đến với những thành công cao nhất trong cuộc sống sau này.

Papakidz sở hữu diện tích lên tới 1400m2 với hệ thống 7 lớp học rộng rãi và 1 khu vui chơi đa năng trong nhà rộng hơn 500m2, khu vui chơi ngoài trời lên tới hàng trăm m2. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn trường quốc tế với chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo bởi chuyên gia dinh dưỡng riêng, tất cả trang thiết bị đều được vệ sinh và khử trùng hàng ngày. Bên cạnh đó chương trình theo Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc của Papakidz cũng là 1 điểm ưu việt, giúp phụ huynh theo sát sự phát triển của con và chuẩn bị đầy đủ cho những bước tiếp theo sau này.

Trường mầm non tại Hà Nội Papakidz hứa hẹn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của bố mẹ khi đang tìm một địa chỉ để gửi gắm con mình.

Để biết thêm thông tin về Papakidz – Trường mầm tại Hà Nội được bố mẹ quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City.

Số điện thoại: 0243-2008181

Hotline: 0962460505