Các giảng viên tại Papakidz luôn lắng nghe, phản hồi và hỗ trợ các em bày tỏ mọi nhu cầu, cảm xúc và sở thích cá nhân. Điều này giúp trẻ tự tin hơn, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn của riêng mình cũng như nhận biết và tôn trọng những giới hạn đặt ra. Papakidz luôn khuyến hích trẻ học tập và nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu tốt nhất.

3. Enabling Environments (Môi trường tạo điều kiện phát triển)

Trẻ nhỏ thường có thể học tập và phát triển tốt nhất trong sự quan tâm, khích lệ và tin tưởng từ gia đình và nhà trường. Hiểu được điều đó, Papakidz đã xây dựng môi trường học tập sáng tạo và đầy tính khích lệ cho trẻ, vượt trội hơn hẳn những Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình khác. Những trang thiết bị hiện đại, sáng tạo đi cùng với môi trường học tập đa dạng cả trong nhà và ngoài trời tạo điều kiện tối đa để trẻ khám phá, mạnh dạn trải nghiệm và phát triển bản thân cũng như nâng cao ý thức giữ an toàn và tự học.

4. Learning and Development (Học tập và phát triển)

Đội ngũ Papakidz hiểu rằng mỗi trẻ có cách riêng để học tập và phát triển cho riêng mình. Vì vậy, bên cạnh việc học, trẻ đều nhận được sự quan tâm theo dõi tận tình. Trẻ học tập và phát triển qua những hoạt động vui chơi, khám phá với sự hỗ trợ dành cho từng cá nhân. Trẻ được khuyến khích phát triển trí tưởng tượng, tích cực tham gia các hoạt động học tập và đưa ra quyết định độc lập. Papakidz hỗ trợ trẻ phát triển tư duy sáng tạp không chỉ của trẻ mà còn cả của bố mẹ, để nhà trường và gia đình đi cùng trẻ trên chặng đường phát triển.
  • Chương trình và phương pháp giảng dạy
Papakidz là Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình duy nhất sử dụng Khung chương trình Mầm non của Anh Quốc trong đào tạo. Khung chương trình này đảm bảo sự phát triển toàn diện của học sinh. Tại Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình – Papakidz, trẻ sẽ được học kỹ năng, tiếp thu kiến thức và bộc lộ hiểu biết qua mình qua bảy Lĩnh vực Học tập và phát triển có liên kết chặt chẽ với nhau. Đầu tiên, các em sẽ tập trinh phát triển 3 lĩnh vực chính, bao gồm:
  • Phát triển cá nhân, Cảm xúc và Quan hệ xã hội
  • Giao tiếp và Ngôn ngữ
  • Phát triển Thể chất
Các lĩnh vực chính là nền tảng cho sự phát triển toàn diện và việc học tập trong tương lai của trẻ. Trong quá trình phát triển, các lĩnh vực chính sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng thuộc 4 lĩnh vực cụ thể, bao gồm:
  • Đọc viết
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới xung quanh
  • Mỹ thuật và thiết kế
Các lĩnh vực cụ thể bao gồm kỹ năng và kiến thức thiết yếu mà trẻ cần tiếp thu và phát triển để trở thành những công dân tài năng trong xã hội. Giáo viên sẽ xây dựng lịch hoạt động và trải nghiệm hàng ngày của trẻ dựa trên tất cả các Lĩnh vực Học tập và Phát triển cũng như nhu cầu và sở thích riêng của từng trẻ. Để biết thêm thông tin về Papakidz – Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình được bố mẹ quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City Số điện thoại : 0243-2008181 Hotline : 0962460505